logo

“ห้างสรรพสินค้านำ SMS มาใช้ทำอะไร”

content

อย่างที่เราทราบกันดี ว่าเรากำลังช่วงที่บ้านเมืองกำลังพัฒนาให้เท่าทันประเทศชั้นนำอื่นๆ มีธุรกิจต่างๆเกิดขึ้นมากมาย ทำให้การแข่งขันในเชิงธุรกิจในช่วงนี้เข้มข้นมากเลยทีเดียว ซึ่งธุรกิจห้างสรรพสินค้าก็เช่นเดียวกันที่ ต่างแย่งกันผุดขึ้นมาเหมือนดอกเห็ด ดังนั้นทางห้างสรรพสินค้าต่างหากลยุทธ์ที่จะมาชนะใจของเหล่าบรรดาลูกค้าและชนะคู่แข่งด้วย ซึ่ง SMS นี่แหละค่ะ ที่เป็นหนึ่งในกลยุทธ์ที่ห้างสรรพสินค้าทั้งหลายเลือกใช้มาทำการตลาด (SMS Marketing)

5 ขั้นตอนส่ง SMS ง่ายๆด้วยปลายนิ้วกับ ThaiBulk SMS

content

SMS เป็นสื่อที่มีประสิทธิภาพ ที่สามารถทำให้คุณได้สื่อสารและกับลูกค้าทางธุรกิจของคุณ คุณสามารถใช้ SMS เป็นเครื่องมือในการ แจ้งโปรโมชั่น, แจ้งข่าวสาร, แจ้งเตือนนัดหมายและอื่นๆได้ เพื่อเน้นความสะดวกและรวดเร็ว การส่ง SMS ครั้งละหลายๆเบอร์ หลายท่านมักคิดว่ามันเป็นเรื่องยุ่งยากและไม่มีความจำเป็น จึงหันไปส่งข้อมูลผ่านทางอีเมลล์แทน ซึ่งจริงๆแล้วนั้นการส่ง SMS ที่ละหลายๆเบอร์เป็นเรื่องที่ง่ายมากๆ และยังมีสถิติการเปิดอ่านข้อความที่มากกว่าอีเมลล์อีกด้วย

เทคนิคง่ายๆ ให้คุณส่ง SMS ให้ได้ใจลูกค้า

content

ส่ง SMS ให้ลูกค้าที่เรารักทั้งที ต้องได้ทั้งการสื่อสารที่ดี และโดนใจ สิ่งหนึ่ง ที่เราต้องคำนึงเสมอ ในการส่ง SMS หาลูกค้า คือ “อย่าส่งข้อความที่ยาวเกินไป” .

“6 ตัวอย่างโดนๆ” การใช้ Verify เพื่อความปลอดภัยของธุรกิจ

content

“มาตรการความปลอดภัย” คือหนึ่งในหัวใจขององค์กรธุรกิจ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ความปลอดภัยใน “ข้อมูล” ทั้งของลูกค้าและบริษัท องค์กรระดับโลกบางแห่ง ยังเคยพลาดท่าโดนเจาะข้อมูล ทำให้เสียชื่อเสียง และก่อให้เกิดประสบการณ์ที่เลวร้ายต่อลูกค้า ดังนั้น การป้องกัน ด้วย “การยืนยันตัวตน” สำหรับลูกค้า จึงเป็นผลดีต่อทั้งสองฝ่าย และเป็นสิ่งที่สำคัญสุดๆค่ะ

5 เทคนิค เขียนชื่อ Sender Name ให้ลูกค้าจำขึ้นใจ

content

ชื่อนั้นสำคัญไฉน เวลาที่เราส่ง SMS ให้กับลูกค้า เราต้องอยากให้ลูกค้า จำชื่อผู้ส่ง หรือ Sender Name ของเราได้แม่น .. ใช่มั้ยค่ะ แล้วชื่อ Sender Name ที่เขียนแล้ว ลูกค้าจำง่าย ขึ้นใจ มีวิธีเขียนยังไง เรามาดูกันค่ะ

รู้หรือไม่ รหัสใต้ฝา ลุ้นรวยเปรี้ยง ใช้เทคโนโลยีอะไร

content

รู้หรือไม่ รหัสใต้ฝา ลุ้นรวยเปรี้ยง เขาใช้เทคโนโลยีอะไร ?"อย่าช้า!! ลุ้นรวย กด ดอกจัน ศูนย์ๆๆๆ สี่เหลี่ยม แล้วโทรออก" เชื่อว่าคุณต้องคุ้นเคย และติดหูจากสปอตโฆษณา ของแบรนด์ดัง ที่ใช้กลยุทธ์การร่วมสนุกชิงรางวัล กับผู้บริโภคแบบนี้มาบ้างแน่นอน แต่คุณเคยสงสัยหรือไม่ ว่าเทคโนโลยี ที่ใช้ในการลุ้นรหัสชิงโชคใต้ฝาแบบนี้ เขาใช้เทคโนโลยีอะไร ThaiBulkSMS จะเล่าให้ฟังค่ะ

ใช้ SMS เพิ่มลูกค้าได้อย่างไร ในธุรกิจ Car Care

content

“ธุรกิจคาร์แคร์” เป็นธุรกิจสุดท้าทาย ที่ต้องบริหารจัดการพนักงานในแต่ละส่วนให้ลงตัว ยิ่งพนักงานล้างรถ ต้องได้รับการฝึกอบรมอย่างดี เพราะต้องรับหน้าที่ดูแลรักษา ทำความสะอาดรถของลูกค้าโดยตรง แล้วธุรกิจคาร์แคร์ จะนำ SMS Marketing มาใช้ในการดูแลรักษาลูกค้าได้อย่างไร? ThaiBulkSMS จะเล่าให้ฟังค่ะ

7-11 USA เพิ่มยอดดาวน์โหลดแอป ผ่านแคมเปญ SMS อย่างไร

content

รู้หรือไม่ จำนวนสาขาของ 7-ELEVEN ในประเทศไทย มีถึง 10,088 สาขา (ข้อมูลถึงวันที่ 5 มีนาคม 2019) 😮 ตัวเลขดังกล่าว ถือว่ามากเป็นอันดับ 2 ของโลก รองจากญี่ปุ่น ที่มีมากกว่า 20,000 สาขา ด้วยจำนวนสาขามากมายขนาดไปที่ไหนก็มักจะเจอ ทำให้ 7-ELEVEN มีความได้เปรียบ ในการมีจุดที่ลูกค้าเข้าถึงได้เป็นอย่างดี และด้วยความได้เปรียบดังกล่าวนี้เอง ผู้ดูแลด้าน “การประชาสัมพันธ์ Branding” ของ 7-ELEVEN ในอเมริกา จึงเกิดไอเดียการโปรโมท แคมเปญ “7 Rewards” ขึ้น โดยการใช้ การตลาดผ่าน SMS เป็นตัวกระตุ้นการดาวน์โหลด แอพพลิเคชั่นบนมือถือ ของ 7-ELEVEN

5 สัญญาณเตือนภัย ว่าคุณกำลังโดนหลอกจากมิจฉาชีพจาก SMS

content

ทุกวันนี้ไม่ว่าจะอยู่มุมไหนของโลก เราก็สามารถติดต่อกันได้ง่ายๆเพียงแค่ปลายนิ้ว เพราะเทคโนโลยีในการสื่อสาร มีความก้าวล้ำเป็นอย่างมาก ทำให้ปัจจุบันมิจฉาชีพทั้งหลายก็ไม่ได้มีอยู่แค่นอกบ้านของเราเพียงอย่างเดียวค่ะ แต่ยังตามมาหลอกหลอนเราในโลกไซเบอร์อีกด้วย!!

รู้หรือไม่ “SMS ข้อความแรกในประวัติศาสตร์” เกิดขึ้นได้อย่างไร?

content

รู้หรือไม่ กับ ThaiBulkSMS “SMS ข้อความแรกในประวัติศาสตร์” เกิดขึ้นได้อย่างไร? การส่งข้อความสั้นบนมือถือ หรือ SMS (short message service) เกิดขึ้นมาได้อย่างไร วันนี้ ThaiBulkSMS จะเล่าให้ฟังค่ะ ลองหลับตา แล้วสูดหายใจลึกๆ จินตนาการย้อนกลับไปราวๆ กว่า 27 ปีที่แล้ว ซึ่งแน่นอน ในเวลานั้น โลกยังไม่รู้จักกับสมาร์ทโฟนแน่ๆ

CRM คืออะไร ทำไมใครๆเขาทำกัน?

content

Customer Relationship Management (CRM) คือ กลยุทธ์ที่ใช้ในการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าให้ยั่งยืนยาวนาน ทั้งกับกลุ่มลูกค้าปัจจุบัน และกลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่เราหมายมั่นปั้นมือ ให้เป็นลูกค้าของเราในอนาคต

ThaibulkSMS

Written by ThaibulkSMS ผู้นำด้าน SMS ครบวงจร, ช่องทางการสื่อสารธุรกิจคุณ ที่เข้าถึงลูกค้าได้ไวที่สุด. ThaiBulkSMS.com