Logo

บริการ Bulk SMS ผู้ช่วยสื่อสาร ในวิกฤติ Covid-19 ของโรงพยาบาล .....

bulk-sms-helper-in-critical-situation

เขียนเมื่อ 16 Aug 2021

          ในปัจจุบันเกี่ยวกับสถานการณ์โควิด - 19 ในประเทศไทย ที่ยังมีผู้ป่วยอีกมากที่ต้องการการเข้ารับรักษาและช่วยเหลืออยู่ ด้วยสถานการณ์นี้เองทำให้ ThaiBulkSMS คิดว่าเรานั้นจะต้องทำอะไรบางอย่าง เพื่อช่วยหลือหรือแบ่งเบาภาระกับทางโรงพยาบาลที่เป็นด่านหน้าของเราในปัจจุบันนี้ด้วยการช่วยเหลือที่เราสามารถทำได้ 

          และสิ่งที่เราเข้าไปช่วยเป็นกำลังเสริมได้อย่างมากและดีที่สุดคือ การมอบแพ็กเกจเพิ่มเครดิต SMS อีก 50% แบบไม่มีเงื่อนไขเพิ่มเติม ภายใต้แฮชแท็ก ไทยด้วยกันร่วมกันสู้  โดยแพ็กเกจนี้จัดทำขึ้นเพื่อแบ่งเบาภาระของหน่วยงานรัฐหรือโรงพยาบาลที่มีการใช้ SMS ในการรายงานผลหรือประกาศข่าวสารต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับสถานการณ์ Covid - 19 เพื่อให้เขาถึงประชาชนได้อย่างรวดเร็วมากที่สุด

 

bulk-sms-helper-in-critical-situation

          หลังจากที่เราประกาศในการช่วยเป็นกำลังเสริมให้กับโรงพยาบาลในแฮชแท็ก ไทยด้วยกันร่วมกันสู้ ผ่านทาง Facebook Page ThaiBulkSMS และมีการส่งสารนี้ไปถึงลูกค้าทุกท่านด้วยช่องทางต่าง ๆ  ทำให้มีโรงพยาบาลต่างสนใจและนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์จริง โดยการใช้งานจะเป็น 2 ส่วน ดังนี้

 

 การนำ SMS ไปใช้

  1. รายงานผลตรวจ 

          ทุกโรงพยาบาลและตามสถานที่ตรวจผล covid - 19 นั้น ในแต่ละวันมีผู้เข้ารับการตรวจเป็นจำนวนมากและมีแนวโน้มที่มากขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้การรายงานผลตรวจอาจจะมีการล่าช้ากว่าที่ควรจะเป็น ดังนั้น SMS จะสามารถทำให้การส่งผลตรวจมีความคล่องตัวและรวดเร็วมากขึ้น ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อผู้ส่งและผู้รับ

       2. ประกาศข่าวสาร ประชาสัมพันธ์

          การประชาสัมพันธ์หรือต้องการบอกข้อมูลสำคัญมีเพียงช่องทางเดียวคงไม่พอ โดยเฉพาะข้อมูลที่เกี่ยวกับบุคคลนั้น ๆ เช่น การนัดวันเข้าตรวจ หรือแม้กระทั่งผู้ที่ผลตรวจเป็นลบ กำลังรอโรงพยาบาลหรือสถานที่กักตัวนั้น ๆ มารับ 

          ทางโรงพยาบาลหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องก็สามารถส่ง SMS เกี่ยวกับข้อมูลโรงพยาบาล การเตรียมตัว หรือแม้กระทั่งกำหนดการวันที่จะไปรับเพื่อกักตัวเฝ้าดูอาการไปยังบุคคลนั้น ๆ โดยตรงได้ทันที 

 

หลังจากที่นำ SMS ไปใช้แล้ว 

          หลังจากที่โรงพยาบาลต่าง ๆ นำ SMS ไปใช้ ผลลัพธ์ที่แน่นอนที่สุดคือ สามารถสื่อสารกับผู้ป่วยหรือผู้รับข้อมูลได้อย่างรวดเร็วมากขึ้น ทำให้ประชาชนทราบผลตรวจของตนเองทันทีเมื่อหยิบโทรศัพท์ และ SMS ยังเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการแจ้งเตือนและประชาสัมพันธ์ข้อมูลต่าง ๆ ของโรงพยาบาลไม่ว่าจะเป็น ข้อมูลการเตรียมตัวหากมากักตัวตามสถานที่ที่โรงพยาบาลจัดสรรค์ หรือการกักตัวที่บ้านควรปฏิบัติอย่างไร รวมไปถึงการนัดหมาย กำหนดวันเข้ารับการตรวจหาเชื้อ

          และทางโรงพยาบาลเองก็ได้รับผลดีด้วยเช่นกัน เมื่อได้รับแพ็กเกจ ไทยด้วยกันร่วมกันสู้ นี้ ทำให้ลดค่าใช้จ่ายได้มากขึ้นและมีเครดิตให้การส่งข้อมูลต่าง ๆ เพิ่มขึ้นอีกด้วย และที่สำคัญจะทำให้สื่อที่คุณต้องการกระจายข้อมูลออกไปมีช่องทางมากขึ้นและส่งตรงไปยังผู้รับได้อย่างรวดเร็ว

 

สุดท้ายนี้

          เรา ในฐานะคนทำธุรกิจต่างก็ประสบปัญหาทางด้านเศรษฐกิจแทบไม่ต่างกัน แต่ ThaiBulkSMS มีความตั้งใจและยินดีที่ได้มอบแพ็กเกจนี้ เพื่อเป็นกำลังเสริมและแบ่งเบาภาระของทางโรงพยาบาลในบางส่วน ที่ SMS จะสามารถช่วยผลักดันให้สถานการณ์ตอนนี้ดีขึ้นและฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็วขึ้น

 

สำหรับหน่วยงานรัฐหรือโรงพยาบาลที่สนใจ แพ็กเกจ ไทยด้วยกันร่วมกันสู้

 สามารถติดเราผ่านทาง 

Tel.            : 02-798-6000

Line@       : https://lin.ee/gCT33vH

Facebook Page. : ThaiBulkSMS

หรือติดต่อฝ่ายขาย

คุณพ้อย  : [email protected]

คุณทราย : [email protected]