Logo

รูปแบบการส่งข้อความ เพื่อให้การตลาดแข่งขันอย่างยั่งยืน .....

email-tracking

เขียนเมื่อ 20 Jul 2021

 

                     แม้ช่องทางทำการตลาดในยุคปัจจุบันจะนิยมก้าวเข้าสู่โลกออนไลน์ แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่า SMS ยังคงเป็นอีกทางเลือกดี ๆ ที่เพิ่มโอกาสการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างที่ธุรกิจคาดหวัง บริการส่งข้อความ SMS Service ที่มีประสิทธิภาพจะยิ่งช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือ และต่อยอดสู่ความสำเร็จได้ ThaiBulksms คืออีกคำตอบที่จะช่วยธุรกิจของคุณเป็นไปตามเป้าหมายด้วยบริการสุดครอบคลุมกับทุกเลขหมายปลายทาง ทุกค่ายมือถือ

บริการ SMS Service มีผลต่อการตัดสินใจของลูกค้ามากกว่าที่คิด

                     อย่างที่กล่าวไปว่าแม้การตลาดยุคนี้จะเน้นช่องทางออนไลน์ แต่บริการ SMS Service ถือเป็นเทคนิคที่จะช่วยให้ลูกค้าเกิดความประทับใจไม่น้อยหน้าไปกว่าวิธีใด จุดเด่นของบริการนี้คือ ลูกค้าจะรู้สึกถึงความเป็นคนพิเศษ มีข้อความพิเศษส่งมาให้เฉพาะตนเอง บวกกับถ้าเป็นโปรโมชั่นหรือส่วนลด การตัดสินใจซื้อจะเร็วมาก ธุรกิจจึงเกิดผลลัพธ์ที่ดี 

จุดเด่นของบริการ SMS Service จาก ThaiBulksms

                     ด้วยเหตุนี้หากธุรกิจใดที่มองถึงเป้าหมายในระยะยาวกับบริการ SMS Service ก็ควรต้องเลือกผู้ให้บริการที่ได้มาตรฐานอย่าง ThaiBulksms ด้วยแนวทางที่พัฒนามาโดยตลอด ธุรกิจจึงมั่นใจเต็มร้อยถึงระบบอันแสนทันสมัย มีความรวดเร็ว รวมถึงยังการันตีคุณภาพ 3 ด้านเด่น ดังนี้

                     1. ThaiBulksms คือ ผู้ให้บริการเจ้าเดียวในประเทศไทยที่ทำการเชื่อมต่อตรงไปยังทุกเครือข่ายมือถือไม่ว่าจะเป็น True, AIS, Dtac ไม่ว่าลูกค้าจะใช้เครือข่ายใดก็ส่งถึงปลายทางได้อย่างมั่นใจแน่นอน

                     2. ในกรณีที่เบอร์โทรฯ ปลายทางเคยย้ายค่ายมาก่อนก็ไม่ใช่ปัญหากวนใจ เหตุเพราะ ThaiBulksms ของเราใช้ระบบการส่งข้อความตรงไปยังผู้ให้บริการเครือข่ายทุกเจ้า ดังนั้นไม่ว่าจะย้ายไปค่ายไหนลูกค้าก็ยังคงได้รับ SMS จากธุรกิจเหมือนเดิม

                     3. ระบบ Intelligent Routing มีจุดเด่นในการเลือก Gateway ให้ตรงกับเบอร์มือถือปลายทางของลูกค้า จึงมีความเสถียร ส่งได้รวดเร็ว ตรงเวลา ข้อมูลไม่มีขาดตอน การส่งไม่มีสะดุด เพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจได้อีกหลายเท่า ในกรณีที่ช่องทางใดมีปัญหา ตัวระบบจะดำเนินการย้ายไปสู่ช่องทางใหม่ทันที พร้อมทำข้อมูลสำรองเอาไว้ให้ด้วย

                     เห็นได้ชัดว่าเทคนิคทำการตลาดด้วย SMS Service ยังคงมีความสำคัญไม่แพ้ใคร ในทางกลับกันหากธุรกิจส่งข้อความล่าช้า ส่งข้อมูลผิดพลาด หรือไม่ถึงกลุ่มเป้าหมาย นั่นเท่ากับเสียเงินฟรี และไม่มีประโยชน์ใด ๆ ต่อให้คิดแคมเปญดีแค่ไหนก็ตาม บริการจาก ThaiBulkSMS จึงขอการันตีเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับทุกธุรกิจ ทุกค่ายมือถือในเมืองไทยเราให้บริการอย่างครอบคลุม ระบบเสถียร มีประสิทธิภาพสูง มั่นใจ 100% ยังไงก็ถึงมือผู้รับแน่นอน คุ้มค่ากับการลงทุน พร้อมเตรียมทำกำไรทั้งระยะสั้นและระยะยาวตามแผนธุรกิจที่วางเอาไว้ได้เลย สนใจบริการสามารถทดลองส่งข้อความ SMS ฟรี