Logo

แจ้งเตือน SMS ไม่มีดีเลย์ ด้วยสุดยอดเทคโนโลยีมาตรฐานระดับโลก .....

security-department

เขียนเมื่อ 20 Jul 2021

 

                             แทบทุกวงการธุรกิจยังคงเลือกใช้บริการส่ง SMS ไปยังกลุ่มลูกค้า หรือกลุ่มเป้าหมายของพวกเขาเพื่อสร้างโอกาสในการกระตุ้นยอดขาย หรือการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ต่าง ๆ จึงต้องมองหาผู้ให้บริการที่มีคุณภาพ เพื่อเพิ่มความมั่นใจว่าข้อความจะส่งถึงเบอร์ปลายทางด้วยความรวดเร็ว ไม่มีปัญหาล่าช้า ไม่ดีเลย์ ขอแนะนำ ThaiBulkSMS ที่พร้อมการันตีว่าบริการแจ้งเตือน SMS ของเราจะส่งตรงถึงทุกเบอร์ปลายทาง 100% แม้กลุ่มเป้าหมายจะเคยย้ายค่ายมาก่อนก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่ด้วยเทคโนโลยีมาตรฐานระดับโลกที่พัฒนามาอย่างต่อเนื่อง

 

 

เทคโนโลยีสำคัญในการส่งข้อความที่ช่วยให้บริการแจ้งเตือน SMS ตรงเวลา

                             เพื่อสร้างมาตรฐานที่ดีให้กับผู้ใช้บริการทุกประเภทธุรกิจ ThaiBulkSMS จึงได้มีการนำเอาเทคโนโลยี Intelligent Routing ซึ่งมีมาตรฐานระดับโลกเข้ามาใช้งานในการส่งข้อความไปยังกลุ่มเป้าหมายที่ธุรกิจตั้งเอาไว้ 

                            จุดเด่นของเทคโนโลยีดังกล่าวช่วยให้ SMS ที่ส่งออกไปมีความรวดเร็ว ถึงเบอร์ปลายทางภายในระยะเวลาสั้น ๆ มีความเสถียรในการส่งสูงมาก บริการแจ้งเตือน SMS ของเบอร์ปลายทางจะดังขึ้นในช่วงใกล้เคียงกันแทบทั้งหมด ไม่ก่อให้เกิดปัญหาคอขวดเนื่องจากระบบจะทำการเลือกช่องทางส่งเอาไว้ให้เหมาะสม เพียงพอ ไม่มีการแย่งสัญญาณ แย่งพื้นที่

                             ความรวดเร็วของระบบนี้ยังเกิดจากเทคโนโลยี Intelligent Routing จะดำเนินการตรวจสอบเครือข่ายของทุกเบอร์ผู้รับ จากนั้นจึงแยกแต่ละ SMS ให้ตรงกับเครือข่ายพร้อมส่งออกไปทันที 

                            และในกรณีช่องทางที่ส่งไปครั้งแรกเกิดปัญหา ข้อผิดพลาด ระบบจะทำการย้ายช่องทางแบบอัตโนมัติเพื่อให้บริการแจ้งเตือน SMS ถึงมือลูกค้าทุกคน 100% มีการเก็บข้อมูลสำรองเผื่อนำไปใช้อีกด้วย

 

hackoe

 

   ThaiBulkSMS จึงเป็นผู้ให้บริการที่นำเอาเทคโนโลยีระดับโลกเข้ามาใช้งาน ในขณะเดียวกันก็ยังถือเป็นผู้ที่เข้าใจลูกค้าคนไทยมากที่สุดด้วย ลูกค้าต้องการความรวดเร็ว ความเสถียร ภายใต้ระบบที่มีความแม่นยำสูง จึงไม่ต้องห่วงในเรื่องดังกล่าวเลย มั่นใจว่าใช้บริการที่นี่จะการันตีผลลัพธ์อันน่าพึงพอใจ ผู้เชี่ยวชาญในด้าน SMS มาอย่างยาวนาน ทุกเครือข่ายในเมืองไทยให้เราดำเนินการดีที่สุด

                             ด้วยการทำธุรกิจในยุคนี้มีการแข่งขันสูง ใครรวดเร็วกว่าย่อมเพิ่มโอกาสและความได้เปรียบที่จะสัมผัสกับผลลัพธ์ตามที่ตนเองปรารถนา ประกอบกับบริการแจ้งเตือน SMS ไปถึงปลายทางยังคงเป็นสิ่งที่นักการตลาดให้ความสำคัญไม่เปลี่ยน หากธุรกิจไหนทำได้เร็ว ส่งถึงมือลูกค้าทันใจ โอกาสตัดสินใจซื้อย่อมเพิ่มขึ้นตามไปด้วย ถือว่าเป็นแนวทางที่ช่วยเพิ่มโอกาสแห่งความสำเร็จจริง

 

 

                             ธุรกิจไหนที่มองแล้วว่าตนเองยังคงต้องมีบริการ SMS ต่อไปเรื่อย ๆ เพียงแค่ติดต่อเข้ามาที่ ThaiBulkSMS นอกจากการทำงานที่มีประสิทธิภาพของระบบมาตรฐานโลกแล้ว ยังยินดีให้คำปรึกษา และตอบข้อสงสัยในเรื่องการส่ง SMS ทุกด้านจากประสบการณ์อันยาวนาน พร้อมบริการทดลองส่งข้อความ SMS ฟรี คลิก