Logo

เริ่มต้นธุรกิจด้วยการส่ง SMS Marketing ให้กับลูกค้าในช่วงปีใหม่ .....

Send SMS Marketing to customers in the beginning of the new year.

เขียนเมื่อ 10 Jan 2023

          เมื่อการตลาดแบบ SMS Marketing ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องมาจนถึงปี 2023 เพราะฉะนั้นเริ่มต้นศักราชใหม่ทั้งที ก็ควรส่งต่อสิ่งดี ๆ ให้กับลูกค้าของคุณ ซึ่งวิธีนี้ยืนยันว่าจะช่วยเพิ่มความประทับใจในฐานะการเป็นลูกค้าคนพิเศษไม่ยาก แต่จะส่งข้อความแบบไหน และเนื้อหาอย่างไรดี มีคำแนะนำเพื่อการเปิดหัวปีด้วยยอดขายสุดปังมาฝาก

 

ส่ง SMS Marketing เพื่อส่งมอบสิ่งดี ๆ ให้ลูกค้าตั้งแต่เริ่มต้นปีใหม่

 

1. ข้อความทักทาย สวัสดีปีใหม่

          คำแนะนำแรกหากคุณต้องการสร้าง CRM เพื่อกระชับความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า โดยเฉพาะสมาชิก หรือลูกค้าที่มียอดซื้อเยอะมากในปีที่ผ่านมา แนะนำให้ใช้ข้อความพื้นฐานแบบง่าย ๆ เช่น การทักทาย อวยพร หรือการสวัสดีปีใหม่เพื่อสร้างความประทับใจ และรู้สึกได้ถึงการเป็นลูกค้าคนสำคัญที่ธุรกิจพร้อมตอบแทนด้วยคุณภาพ

 

2. นำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษ

          อยากเปิดต้นปีด้วยยอดขายสุดปัง แนะนำให้เลือกส่ง SMS Marketing ด้วยการนำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษประเภท Hot Deals, Hot Sales หรือแนวโปรสุดปังตั้งแต่ต้นปีด้วยสินค้าราคาพิเศษลดสูงสุด 50% เป็นต้น ทำโปรแบบนี้โอกาสที่ลูกค้าอยากใช้เงินตั้งแต่ต้นปีมีสูงมาก

 

3. มอบของขวัญปีใหม่แทนคำขอบคุณ

          อีกข้อความดี ๆ ที่สามารถส่งต่อไปยังลูกค้าให้เกิดความประทับใจไม่ยากนั่นคือ การมอบของขวัญปีใหม่ในรูปแบบต่าง ๆ เพื่อให้เกิดการกระตุ้นยอดขายพร้อมสร้างความรู้สึกพิเศษ เช่น การมอบคูปองส่วนลด มอบสิทธิพิเศษฟรีเมื่อเข้าใช้บริการ มอบดีลเริ่มต้นปีกระต่ายทอง ฯลฯ

 

4. มอบสิทธิพิเศษตามระดับการเป็นสมาชิก

          หากธุรกิจของคุณมีการจัดระดับสมาชิกเอาไว้ชัดเจน เช่น Member Platinum, Member Gold, Member Diamond ฯลฯ ก็ลองทำ SMS Marketing ด้วยการมอบสิทธิพิเศษตามระดับการเป็นสมาชิก เอาใจบรรดาลูกค้ากลุ่ม Loyalty ผู้ภักดีทั้งหลายให้เกิดความอิ่มเอมใจ รู้สึกดียิ่งขึ้นที่เลือกสร้างความสัมพันธ์สุดพิเศษในฐานะลูกค้าประจำ ซึ่งสิทธิ์อาจแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับวิธีวางแผนการตลาดของคุณ

 

5. แนะนำ สปอยสินค้า / บริการ ที่กำลังจะมาถึง

          อีกเทคนิคที่ช่วยให้ลูกค้ารู้สึกสนใจและอยากติดตามข่าวสารมากขึ้นนั่นคือ การแนะนำหรือสปอยสินค้า / บริการ ที่กำลังจะเปิดตัวใหม่ในปี 2023 เช่น เตรียมพบตัวช่วยใหม่ล่าสุดที่จะทำให้บ้านคุณสะอาดยิ่งกว่าเดิมกับหุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่นอัปเดต เป็นต้น และอาจเสริมด้วยโปรที่กระตุ้นการรอคอย อาทิ พิเศษ 100 ท่านแรกที่ซื้อรับส่วนลด 20% พร้อมการรับประกัน 2 ปีเต็ม 

 

          การเริ่มต้นปีด้วยกรส่ง SMS Marketing ไปยังลูกค้า สามารถทำได้หลายวิธีตามเทคนิคและกลยุทธ์ทางการตลาดที่คุณจะใช้ สร้างความประทับใจได้อย่างต่อเนื่อง กระตุ้นยอดขาย สร้างผลกำไรให้แบบเกินคุ้ม ซึ่งบริการจาก ThaiBulkSMS พร้อมเป็นผู้ช่วยเพื่อทุกธุรกิจ คลิก https://www.thaibulksms.com/sms-marketing/