Logo

เก๋าตั้งแต่รุ่นพ่อเทคโนโลยีส่ง SMS ออนไลน์ ที่ยังได้รับความนิยม .....

sms

เขียนเมื่อ 30 Jun 2021

 

                       หากย้อนกลับไปตั้งแต่ยุคที่มือถือเริ่มถือกำเนิดขึ้นใหม่ ๆ การส่ง SMS จัดเป็นวิธีบอกข้อความสุดฮิตที่ไม่ต้องเสียเวลาเขียนจดหมายหรือส่งโทรเลข และด้วยความทันสมัยที่พัฒนามากขึ้น ช่องทางการสื่อสารโดยใช้ตัวอักษรก็สะดวกกว่าเดิม ทำให้บางคนอาจหลงลืมไปว่าเคยมี SMSมาก่อน อย่างไรก็ตามหากมองในมุมธุรกิจ การส่ง SMSออนไลน์ยังถือเป็นเทคนิคด้านการตลาดชั้นเยี่ยมที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายและวัดผลลัพธ์ได้อย่างน่าทึ่ง งานนี้เรียกว่า “เก๋า! มาตั้งแต่รุ่นพ่อ” ก็คงไม่ผิด

เทคโนโลยี SMSออนไลน์ความพิเศษที่แม้จะเก่า แต่เก๋าพอตัว

                       เทคโนโลยี SMSออนไลน์คือ การใช้ระบบคอมพิวเตอร์เข้ามาทำหน้าที่ในการส่ง SMS ผ่านโลกออนไลน์ไปยังเบอร์ของกลุ่มเป้าหมายปลายทาง ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อให้เกิดความสะดวกต่อการส่งข้อความไปยังเบอร์จำนวนมาก ไม่ต้องนั่งกดส่งทีละครั้ง เพียงแค่ระบุเบอร์ทั้งหมดก็ดำเนินการส่งข้อความเดียวกันไปได้ทันที ในด้านของราคาก็จัดว่าประหยัดมาก ๆ ปกติแล้วอยู่หลักสตางค์เท่านั้น ทำให้นักการตลาดชื่นชอบและมองว่าเป็นกลยุทธ์ที่มีต้นทุนไม่สูง แต่ผลตอบรับดี เพราะอย่าลืมว่าแม้จะมี Social Media ใช้งานกันมากขึ้น แต่อุปกรณ์ที่ใช้ก็มาจากมือถือเป็นหลัก เท่ากับทุกคนต้องมีมือถือเป็นของตนเอง เวลามีข้อความแจ้งเตือนอะไรจึงต้องเปิดอ่านเป็นเรื่องปกติ หากมองว่าน่าสนใจก็จะดำเนินการตามที่ข้อความดังกล่าวได้แจ้งวิธีเอาไว้

การส่ง SMSออนไลน์ตอบโจทย์ทุกองค์กรได้อย่างน่าประทับใจ

                       ไม่ว่ากลุ่มธุรกิจประเภทใดก็สามารถเลือกใช้บริการ SMSออนไลน์ได้ เพราะไม่ใช่แค่การแจ้งข่าวสาร โปรโมชั่นดี ๆ เท่านั้น แต่ยังถูกใช้งานในหลายมิติ เช่น การแจ้งเตือนนัด, การแจ้งอัปเดตปรับปรุงระบบ, แจ้งข้อมูลภายในบริษัท, การแจ้งรหัส OTPเป็นต้น เท่ากับว่านอกจากนักการตลาดจะใช้เทคโนโลยีนี้เพื่อสร้างความสนใจให้กับลูกค้า ทุกองค์กรยังสามารถใช้เพื่อแจ้งเตือนถึงพนักงาน หรือกลุ่มลูกค้าของตนเองได้อีกด้วย จึงสังเกตว่าแม้ตัวเราจะไม่ได้ใช้บริการส่ง SMSมานานมาก ๆ แล้ว แต่ก็ยังคงมีข้อความใหม่เข้ามาตลอด

                       จากความเก๋าของเทคโนโลยีส่ง SMS ออนไลน์ที่กล่าวมานี้จะช่วยสร้างประโยชน์ให้กับธุรกิจได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งธุรกิจใดกำลังมองหาผู้ให้บริการส่ง SMS ที่มีประสิทธิภาพ มาพร้อมฟังก์ชั่นสุดหลากหลาย ในราคาอันแสนประหยัด ThaiBulkSMS คือ ทางเลือกอันดับ 1 ที่การันตีมาตรฐานเมื่อได้ใช้บริการ ราคาเริ่มต้นแค่หลักสตางค์ แต่ความคุ้มค่าที่ได้รับจะช่วยสร้างธุรกิจให้เติบโตอย่างยั่งยืน ธุรกิจที่ต้องการใช้งานไปยังกลุ่มลูกค้า หรือธุรกิจที่ต้องการใช้กับพนักงานในองค์กร บริการดี ๆ ที่ช่วยให้การส่ง SMS เป็นเรื่องง่ายกว่าเดิม ทดลองส่ง SMS ฟรี !! คลิก