Logo

เปิดเหตุผลสำคัญ ทำไมต้องส่งข้อความ SMS กับ ThaibulkSMS .....

why-you-must-to-send-sms-with-thaibulksms

เขียนเมื่อ 01 Jun 2022

หากธุรกิจของคุณเลือกใช้กลยุทธ์ทางการตลาดด้วยวิธีส่งข้อความ SMS การมองหาผู้ให้บริการที่มีคุณภาพ การันตีความคุ้มค่าในเรื่องตัวเงินถือเป็นสิ่งสำคัญมาก เพราะไม่ใช่แค่ผลลัพธ์อันยอดเยี่ยมจากลูกค้าที่ตอบรับกลับมาอย่างมหาศาลเท่านั้น แต่ยังบ่งบอกถึงภาพลักษณ์ ความน่าเชื่อถือ กระตุ้นยอดขาย สร้างผลกำไรได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งทาง ThaibulkSMS คือ ผู้เชี่ยวชาญในด้านนี้การทำ SMS Marketing ครอบคลุมบริการทุกด้านเกี่ยวกับ SMS และนี่คือเหตุผลว่าทำไมต้องเลือกเรา

 

ทำไมต้องส่งข้อความ SMS กับ ThaibulkSMS

 

1. ราคาคุ้มค่ากับเงินที่ลูกค้าจ่าย

ไม่ว่าจะลงทุนในเรื่องไหนก็ตาม ต้นทุนเป็นสิ่งที่ทุกธุรกิจต้องคำนึงถึงในลำดับต้น ๆ เสมอ ซึ่งการส่งข้อความ SMS กับ ThaibulkSMS จะช่วยให้คุณประหยัดได้เยอะมากเพราะปัจจุบันเรามีแพ็คเกจขั้นต่ำให้คุณจ่ายเพียงแค่ 0.21 บาท เท่านั้น ยิ่งซื้อเครดิต SMS ในการส่งราคาก็ยิ่งถูกลงกว่าเดิมอีก

 

2. มีระบบ AI เข้ามาให้การช่วยเหลือ

เลือกส่ง SMS กับเราจะอัปเดตความทันสมัยเพื่อให้ลูกค้าใช้งานได้อย่างง่ายดาย รวดเร็ว และสะดวกมากที่สุด โดย อย่างตอนนี้มีการนำเอาระบบ AI เข้ามาช่วยจัดลำดับการส่ง SMS ลดปัญหาการเกิดข้อความตกค้าง หมดกังวลเรื่องระยะเวลาการจัดส่งที่นานเกินไปได้เลย

 

3. สามารถวัดผลลัพธ์ได้อย่างละเอียด

เมื่อคุณทำการส่งข้อความ SMS ออกไปเรียบร้อยจะสามารถวัดผลลัพธ์ได้อย่างละเอียด มีการรายงานข้อมูลแบบเจาะลึกไม่ว่าจะเป็นค่า CPC ค่า CPR ในการส่ง ดูรายจ่ายได้แบบเรียลไทม์ ซึ่งเป็นผลดีต่อการนำไปวางแผนและพัฒนาการทำงานของธุรกิจในอนาคต

 

4. ทีมงานมีความเชี่ยวชาญสูงมาก

ยืนยันว่าที่ ThaibulkSMS ของเรามีทีมงานมืออาชีพ มากประสบการณ์ มีความเชี่ยวชาญแบบเฉพาะทางสูงมากระดับ Global คอยให้บริการ ซัพพอร์ตกันแบบเต็มความสามารถ ยินดีให้คำปรึกษา คำแนะนำต่าง ๆ ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ จะทำธุรกิจแบบไหนก็ไม่ใช่ปัญหา

 

5. ระบบใช้งานง่ายมากมือใหม่ก็ไม่ต้องห่วง

บางคนอาจกังวลใจว่าตนเองเป็นมือใหม่ในการส่งข้อความ SMS หรือทำการตลาดแบบ SMS Marketing ไม่ต้องกังวล เพราะเรามีตัวเลือกให้คุณหลายรูปแบบ ตั้งแต่ระดับมือใหม่ เน้นความรวดเร็ว ไม่ต้องมีระบบใด ๆ ซับซ้อน ไปจนถึงผู้ที่ต้องการวัดผลแคมเปญและรูปแบบอื่นตามที่คุณต้องการ

 

6. ข้อมูลปลอดภัย มั่นใจได้ชัวร์ 

มีระบบรักษาความปลอดภัย SSL อันถือเป็นมาตรฐานสูงสุดที่เหล่าบรรดาธนาคารทั้งหลายใช้งานบน Internet Banking จึงมั่นใจได้เต็มร้อยว่าข้อมูลทุกเรื่องของคุณจะถูกเก็บรักษาอย่างดี ไม่มีใครเข้ามาขโมยหรือแฮ็กเอาไปได้อย่างแน่นอน

 

สิ่งเหล่านี้คือเครื่องยืนยันชั้นดีที่บอกว่าทำไมคุณควรเลือกส่งข้อความ SMS กับทาง ThaibulkSMS ไม่ว่าธุรกิจประเภทใดหากสนใจทำ SMS Marketing ใช้บริการที่นี่ไม่มีผิดหวังแน่นอน ทีมงานของเราพร้อมให้บริการมาพร้อมเทคโนโลยีที่พัฒนาไม่มีหยุด