About Us
About ThaiBulkSMS.com

ThaiBulkSMS.com เปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2552 ภายใต้การดูแลโดย บริษัท วันม๊อบบี้ จำกัด

ซึ่งเป็นผู้ให้บริการทางด้าน SMS Solution & SMS Aggregator โดยตรงมีความเชี่ยวชาญในด้านการประยุกต์ และพัฒนาระบบการให้บริการ SMS, IVR, USSD, Voice และ None-Voice ที่มีความหลากหลายได้เป็นอย่างดี และยังเป็นพาร์ทเนอร์โดยตรงกับเครือข่ายหลักทั้งสามเครือข่ายในประเทศไทย พร้อมทั้งการลงทุนในระบบ IT Infrastructure ที่พร้อมรองรับการให้บริการ Enterprise Software ได้อย่างมั่นใจ

ผู้นำด้าน SMS ครบวงจร, ช่องทางการสื่อสารธุรกิจคุณ ที่เข้าถึงลูกค้าได้ไวที่สุด

ThaiBulkSMS.comVeriSign Inc

     ทางบริษัทจึงมีนโยบายสำคัญในการให้บริการด้วยประสิทธิภาพ ความน่าเชื่อถือในตัวระบบเหนือราคา และ คู่แข่งสำคัญต่างๆ จึงทำให้ลูกค้าของเราทุกรายได้รับประสิทธิภาพ และการให้บริการคุ้มค่า คุ้มราคา

     สิ่งอื่นใดบริษัทได้ทุ่มเทในการให้บริการที่ใส่ใจในด้านความปลอดภัยของข้อมูลลูกค้า โดยจะเห็นได้ว่ามาตราฐานความปลอดภัยพื้นฐานที่ทางบริษัทได้นำมาให้บริแก่ลูกค้าทุกรายในการเข้าใช้งานผ่านเว็บไซต์ นั้นคือระบบ SSL ที่ได้รับการรับรองจากบริษัทชั้นนำทางด้าน SSL ซึ่งคือ VeriSign Inc. โดยมาตราฐานความปลอดภัยนี้เป็นมาตราฐานสูงสุดซึ่งสามารถพบเห็นได้ตาม Internet Banking ต่างๆ เพื่อเป็นการให้ความมั่นใจแก่ลูกค้าทุกรายที่เข้าใช้งานผ่านเว็บไซต์ของบริษัทจะได้รับความปลอดภัยไม่แตกต่างจากการใช้งาน Internet Banking

Image

คุณภาพเหนือราคา

บริการที่โดดเด่น

ความปลอดภัยของข้อมูล

     ทางเราใส่ใจและเข้าใจดีว่าข้อมูลใดๆก็ตามของลูกค้าเป็นสิ่งมีค่า และมีความสำคัญยิ่ง บริษัทจึงได้ออกแบบให้ระบบ SMS ทั้งระบบของเรามีการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลด้วยระบบ SSL จากผู้ให้บริการชั้นนำ VeriSign Inc. ซึ่งเป็นผู้ให้บริการและผู้ออกใบรับรอง SSL ชั้นนำอันดับ 1 ของโลกจึงทำให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลของคุณ และบริษัทคุณจะปลอดภัยสูงสุดตามมาตราฐานการรักษาความปลอดภัย SSL เฉกเช่นการใช้งาน Internet Banking

ระบบตรวจสอบ 24 ชั่วโมง

     ทางบริษัทมีเจ้าหน้าที่ซึ่งคอยตรวจสอบการทำงานทั้ง Hardware และ Software รวมถึงคอยตรวจสอบประสิทธิบริการ SMS โดยมีทีมเฉพาะกิจทำหน้าที่ทดสอบและควบคุมคุณภาพอย่างต่อเนื่อง ซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่าหากเกิดข้อขัดข้องขึ้น เจ้าหน้าที่ทางเราจะสามารถแก้ไขปัญหาได้ทันท่วงที เพื่อลดผลกระทบอันจะเกิดขึ้น

Image

Enterprise Infrastructure

     เราได้ออกแบบระบบให้มี High Available สูงสุดเพื่อให้สามารถทำงานได้ตลอดเวลา ด้วยระบบการให้บริการ 2 ชั้นในการให้บริการทุกขั้นตอน

ทีมงานดูแลเฉพาะชุด

     สำหรับลูกค้าที่ต้องการคำปรึกษา หรือให้ เราจัดการในเรื่องต่างๆ บริษัทมีทีมงานดูแลเฉพาะกิจที่จะคอยเกาะติด ในการให้บริการและอำนวยความสะดวกต่างๆแก่ท่าน จึงมั่นใจได้ว่าการประยุกต์ใช้ SMS ในธุรกิจของคุณจะเกิดผลลัพธ์ที่คุณพึงพอใจสูงสุด

Image