Logo

เผยสูตรลับ !! SMS Marketing ส่งข้อความราคาถูก .....

sending-message-with-cheap-price

เขียนเมื่อ 22 Jun 2021

 

          เพราะการตลาดในโลกยุค Marketing 5.0 การผสมผสานทุกสื่อเข้าด้วยกันนั้นเป็นสิ่งที่นักธุรกิจและนักการตลาดต้องคิดพิจารณาอย่างถี่ถ้วน สำหรับการตลาดแบบ SMS Marketing นั้นก็ยังคงเป็นอีกช่องทางติดต่อสื่อสารกับลูกค้าอยู่ดี ซึ่งบทความนี้เราจะเผยสูตรลับแบบฉบับการส่งข้อความราคาถูกให้ฟังนะ

อยากประหยัดก็ต้องคุ้มค่า

          ด้วยความที่ SMS Marketing มีข้อจำกัดในเรื่องจำนวนข้อความ เช่น กรณีส่งข้อความภาษาไทย 1 ข้อความ จำกัดที่ 70 ตัวอักษร และภาษาอังกฤษ ส่ง 1 ข้อความ จำกัดที่ 160 ตัวอักษร ทั้งนี้ การพิมพ์ภาษาไทยและภาษาอังกฤษปนกันระบบจะนับจากภาษาไทยนะ

          ด้วยข้อจำกัดดังกล่าว ทำให้การส่งข้อความหาลูกค้าต้องคิดให้ดี มีความชัดเจนในเป้าหมายว่าเราจะสื่อสารอะไร ยกตัวอย่าง 

          - การยิงโปรโมชั่นกระตุ้นยอดขาย ผ่าน SMS เราจะต้องคิดก่อนส่งว่าเหมาะสมกับลูกค้าหรือเปล่า 

          - การยิงข้อความเพื่อแจ้งเตือนแบบ CRM

          - การส่งข้อความเพื่อยืนยันตัวตน 

          - การส่งด้วย API การส่งข้อความอัตโนมัติแบบไม่ต้องใช้คน ส่วนใหญ่นิยมใช้ในการยืนยันการจองเสียมากกว่า 

          หมายความว่า ทุก ๆ การส่ง SMS เราจะต้องคิดก่อนส่ง พร้อมกับส่งข้อความเท่าที่จำเป็นเพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนลูกค้ามากเกินไป

ในขณะที่เจ้าของกิจการหรือผู้บริหารที่ต้องการลดค่าใช้จ่าย เพื่อเพิ่มกำไรให้กับธุรกิจอยู่แล้ว ดังนั้น การประหยัดต้นทุนให้มากที่สุดจึงเป็นอีกภารกิจที่ต้องทำ โดยเฉพาะการส่งข้อความราคาถูกแต่ได้ผลลัพธ์สูงที่สุดนั้นเอง

 

อยากส่งข้อความราคาถูกต้องเลือก ThaiBulkSMS 

          การส่งข้อมูลจำนวนมากในราคาประหยัด เลือกใช้บริการส่ง SMS กับ ThaiBulkSMS ด้วยแพคเกจราคาถูกเพียง 0.21 บาทต่อข้อความ และยังมีแพ็กเกจให้เลือกอีกเพียบ 

          เนื่องจาก ThaiBulkSMS เราดีลกับผู้ให้บริการเครือข่าย AIS , TRUE , Dtac โดยตรง ยิ่งทำให้การส่ง SMS ได้ราคาถูกกว่าพร้อมกับระบบมีความเสถียรใช้งานง่าย ดู Report เพื่อต่อยอดธุรกิจได้อย่างละเอียดช่วยให้เรารู้ได้เลยทันทีว่า การส่ง SMS เป็นอย่างไรมีประสิทธิภาพดี คุ้มค่าไหมนั้นเอง

 

          จะเห็นได้ว่า การตลาดแบบคลาสสิกที่ Back to basic อย่างการส่ง SMS Marketing นั้น เป็นอีกหมัดเด็ดห้ามมองข้าม และถ้าอยากลดต้นทุนข้อความ สามารถปรึกษา ThaiBulkSMS ได้ด้วยจุดเด่นในความเสถียรของระบบส่งข้อความ ใช้งานง่าย ดูรายงานการส่งข้อความได้ทันทีแบบละเอียดสุด ทำให้ทุกการลงทุนงบการตลาดของคุณ วัดผลลัพธ์ได้และไม่สูญเปล่าอย่างแน่นอน  

และถ้าสนใจอยากลอง ตอนนี้เรามีโปรโมชั่นส่งข้อความ SMS เพื่อทำการตลาดให้กับธุรกิจคุณ กับ ThaiBulkSMS ฟรี 20 เครดิตให้ลองใช้ก่อนด้วยนะ คลิก