Logo

ทริคการส่งข้อความให้น่าสนใจของธุรกิจช้อปปิ้งออนไลน์ช่วงลดราคา .....

ฟีเจอร์ทั้งหมดของ ThaiBulkSMS

เขียนเมื่อ 31 May 2023

          ThaiBulkSMS แพลตฟอร์มส่งข้อความ SMS ของไทย ก้าวเข้าสู่ปีที่ 17 ใน 2023 นี้ แต่เรานั้นยังไม่หยุดพัฒนาฟีเจอร์ของ Tools ทั้งนี้เพราะอยากให้ผู้ใช้งานทุกท่านได้รับเครื่องมือทางการตลาดดี ๆ และในบทความนี้เราจะมาอัพเดทฟีเจอร์ทั้งหมดของ ThaiBulkSMS ว่ามีอะไรบ้าง เพื่อให้ทุกท่านได้เลือกใช้งานตามจุดประสงค์ค่ะ

 

 

1. Smart SMS Console

          ทุกการส่งข้อความคุณสามารถส่งข้อความได้ด้วยตนเองด้วยฟีเจอร์ของเรา ที่ใช้ชื่อว่า Smart SMS Console ค่ะ โดยฟีเจอร์ถูกออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกตามความต้องลูกค้า ที่ให้คุณส่งข้อความผ่านเว็บไซต์ของเราได้เลย เพียงเขียน Content เท่านั้นก็ส่งได้แล้ว นอกจากนี้เรายังมีรายงาน ที่จะคอยอัพเดทสถานะการส่งในแง่มุมต่าง ๆ 

หากใครที่ต้องการส่งข้อความง่าย ๆ ใช้เวลาไม่นาน คุณต้องลองใช้ Smart SMS Console นะคะ โดยคุณสามารถทดลองใช้งานได้ที่ https://account.thaibulksms.com/register/ 

 

2. SMS API

         ในทางกลับกัน เราก็มีฟีเจอร์ที่ให้คุณเชื่อมต่อ API ไปยังเว็บไซต์ของคุณ โดยไม่ต้องส่งข้อความผ่าน Smart SMS Console เช่นกันค่ะ ซึ่งการเชื่อมต่อ API ของเราทำไม่ยาก อีกทั้งยังมีทีมผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาและแนะนำการเชื่อมต่อและส่งข้อความด้วย API ให้คุณโดยไม่เสียค่าธรรมเนียมใด ๆ เพิ่มเติม

 

3. OTP Service

          การส่งข้อความ OTP เราก็มีบริการนี้เช่นกัน เรารับรองเรื่องความปลอดภัยในการส่ง รับรองได้ว่าทุกรายชื่อในการส่งข้อความ เราจะไม่นำไปเผยแพร่เด็ดขาด มั่นใจเราได้เรื่องความปลอดภัย และ OTP Service ของเรา ยังมีจุดเด่นเรื่องความเร็วและความเสถียรของการส่ง ทำให้ผู้รับปลายทางนั้น ได้รหัส OTP อย่างรวดเร็ว

 

4. SMS Tracking

          สำหรับใครที่กลัวว่าทุกการส่งข้อความของเรานั้น ผู้รับจะไม่เปิดอ่าน ต้องลองฟีเจอร์นี้เลยค่ะ! บริการ SMS Tracking จะทำให้คุณสามารถติดสถานะการเปิดอ่านของผู้รับได้ ซึ่งมีข้อดีหลายข้อมาก ๆ เช่น

  • ทราบว่าใครหรือหมายเลขไหนบ้างที่เปิดอ่านข้อความเรา
  • สามารถ Segment แยกลูกค้าออกได้ ว่าใครสนใจสินค้าหรือบริการไหนบ้างที่เราส่งข้อความออกไป
  • ทราบว่าครั้งต่อไปเราควรส่งข้อความไปหาใครบ้าง และใครที่ยังสนใจข้อความจากเราอยู่
  • ประหยัดค่าเครดิตของการส่ง โดยไม่ต้องส่งหาคนที่ไม่เคยเปิดอ่านข้อความของเราโดยไม่จำเป็น

          หากต้องการวัดผลทางการตลาดด้วย SMS และต้องการประหยัดงบประมาณในการส่งข้อความ แนะนำให้ลองใช้ฟีเจอร์นี้เลยค่ะ

 

5. SMS Email Console

          บริการใหม่ของเรา ที่จะเข้ามาเสริมทัพการส่งข้อความให้มีช่องทางที่หลากหลายมากขึ้น ซึ่งการส่งข้อความด้วย Email นั้นสามารถให้คุณออกแบบเทมเพลตได้ตามความต้องการ มีระบบรองรับการส่งที่เสถียรและตอบโจทย์ทุกจุดประสงค์การส่ง เพื่อให้คุณไม่จำเป็นต้องหา Tools การส่งข้อความด้วย Email เพิ่มแล้ว สามารถส่ง SMS และ Email ได้ภายในแพลตฟอร์มเดียว ประหยัดเวลาและงบประมาณในการทำแคมเปญทางการตลาดไปได้อีกเยอะเลยค่ะ สามารถร่วมทดลองใช้ก่อนได้นะคะที่ https://www.thaibulksms.com/pricing/?showTab=email&goto=form/ 

 

 

          นอกจากฟีเจอร์ที่ให้คุณได้ใช้งานได้อย่างหลากหลาย ตอบโจทย์ทุกจุดประสงค์ในการส่งข้อความแล้ว เรายังมีเรื่องความปลอดภัยและความเสถียรของระบบการส่ง ที่เราคอยพัฒนาอยู่เสมอเพื่ออำนวยความให้กับผู้ใช้งานทุกท่าน ร่วมถึงเราพัฒนาด้านการบริการทีมซัพพอร์ตและทีมพัฒนาระบบ (Dev) ให้ดียิ่งขึ้นอยู่เสมอค่ะ

          หากท่านใดมีความสนใจฟีเจอร์ต่าง ๆ แต่ต้องการปรึกษาหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อเราได้ที่ [email protected] หรือโทร. 02-798-6055 ได้ตลอดค่ะ